Sachdientuhay.com

CHUYÊN CUNG CẤP: ITOOLS  DẠY HỌC VÀ TỰ HỌC TIẾNG ANH.

1.. iTools là phần mềm dạy học đã tích hợp sẵn sách và âm thanh, hình ảnh, video, đáp án cho từng bài học. Sử dụng iTools giúp học sinh chuẩn phát âm trong giao tiếp.

2. Với tính năng tích hợp hình ảnh, iTools giúp các bé học từ vựng tốt hơn. Hiện tại tất cả các phần mềm offline đều có thêm nhiều tính năng như đánh dấu số trang, di chuyển đến bài học cần tìm, cắt dán bài học, in tài liệu học.

3. Ngoài ra một số phần mềm khác có tích hợp thêm các hoạt động trò chơi tương tác và ngữ pháp tương tác để học viên phát huy tự học hiệu quả

CÁC ITOOLS SÁCH HỌC TIẾNG ANH TẠI sachdientuhay.com:

1.TIẾNG ANH MẦM NON:

Độ tuổi từ 3-6 tuổi chính là thời gian vàng bắt đầu cho bé học tiếng Anh mầm non. Việc tiếp cận ngoại ngữ từ sớm sẽ là khởi đầu để nâng cao trí tuệ và kích thích sự sáng tạo của học viên. Chương trình học tiếng Anh cho bé với tên gọi Kindergarten (từ 3 tuổi)  mang lại nền tảng vững chắc cho trẻ khi được tiếp thu tiếng Anh từ sớm trong một môi trường giáo dục lý tưởng và toàn diện.Giáo trình học tiếng Anh cho Kindergarten mang tên First Friends 2nd mỗi cấp độ bao gồm bộ sách:

  • Student’s Book: mỗi bài học được thiết kế gồm các bài hát, hoạt động, trò chơi đa dạng.
  • Activity Book: tổng hợp các bài tập và hoạt động thực hành, tô màu, đồ chữ và viết chữ rất sinh động

Giáo trình sử dụng các bài hát truyền thống từ hơn 20 quốc gia trên thế giới, các trò chơi, truyện kể để giảng dạy.Mỗi cấp độ của giáo trình kết hợp chặt chẽ việc sử dụng Video DVD và tương tác trên bảng hoặc máy tính, máy chiếu.

2..TIẾNG ANH THIẾU NHI KIDS

Đây là lứa tuổi bắt đầu làm quen và hòa nhập với môi trường học tập mới. Là một chuyên gia đào tạo về ngôn ngữ, trung tâm đã phát triển chương trình học tiếng Anh thiếu nhi hay tiếng Anh tiểu học KIDS (từ 6 tuổi) tạo cơ hội cho trẻ được thỏa sức khám phá thế giới và tiếp thu kiến thức một cách chủ động và sáng tạo, thông qua bài học với các chủ đề đa dạng.

3. TIẾNG ANH THIẾU NIÊN:

Đây là lứa tuổi mà trẻ có những thay đổi về nhận thức và trở nên độc lập hơn về suy nghĩ. Vì vậy trung tâm phát triển chương trình tiếng Anh thiếu niên hay tiếng Anh trung học Junior (từ 11 tuổi) với mỗi bài học là một cơ hội để học viên được trải nghiệm, ứng dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào cuộc sống.